ท้องไม่โต

จะเข้าสี่เดือนแล้วท้องยังไม่โตเลยค่ะ?

จะเข้า5แล้วค่ะยังไม่ออกเลยแต่พอกินอิ่มถึงจะออก😅แอบเครียด

บ้านนี้5-6เดือนกว่าจะเห็นท้อง ท้อง แรก ปกติคร่า ท้องจะดูเล็ก

ท้องแรกออกช้าค่ะ เราน้ำหนักขึ้นตลอด ท้องเริ่มออก5เดือนค่ะ

ยังไม่โต