ท้องไม่โต

4เดือนแล้วท้องยังไม่โตเป็นเพราะอะไรค่ะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกเดือนที่ 6 ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วมีแต่คนทักว่าจริงเหรอ ทำไมท้องเล็กจัง แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ เลยไม่น่าห่วง

บ้านนี้ 5 เดือนกว่ายังไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่ไปหาหมอทุก 2w ซาวด์ตลอดน้อง นน.ดีแอบเกินเกณฑ์ และดิ้นเก่งแล้ว แม่เลยหายห่วง

เดี่ยวก็ออกค่ะ ถ้าซาวด์แล้วเด็กตามเกณฐ์ก็ไม่มีปัญหาต้องกังวลค่ะ

ท้องใหญ่ไวก็แตกไวนะจ๊ะ เดี๋ยวตอน 8 เดือน จะรู้สึก ท้องใหญ่ไวมาก

เราท้องออกตอน8-9เดือนคะแม่ ก่อนหน้านั้นท้องไม่ออกเลยจ้า

แม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนท้องแรก ท้องออกตอน5เดือนคะ

ปกติค่ะ หลายคนกว่าท้องจะโตก็ 7 เดือนนู่นจ้า

ปกติค่ะ​ ท้องเรามาออกตอน​6เดือนอ่ะค่ะ

6-7 เดือนค่ะ กว่าจะออกให้เห็นแบบชัดเจน

ไม่ต้องห่วงท้องค่ะ ห่วง นน. ลูกดีกว่า