ท้องไม่โต

ท้องไม่โตเลยคะจนเขาคิดว่าเราไม่ท้องทำไงดีคะ

บ้านนี้ก้ท้องไม่ออก4เดือนล่ะ โนสนโนแคร์ค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่อยู่ที่หุ่นแม่ค่ะ ยิ่งคนตัวเล็ก ท้องไม่ออกหรอกค่ะ ถ้าหมอไม่ทัก ก้อย่าสนใจนะคะ เพราะคนข้างบ้านไม่ใช่หมอ

4y trước

เราตัวสูงคะ 180 ไม่ค่อยเห็นเลย

เดี๋ยวท้องก็ออกค่ะ ถ้ากลัวเขาไม่รู้ก็ติดเข็มกลัด

4y trước

พาไปตรวจด้วยเลยค่ะ เห็นเด็กตัวจิ๋วอยู่ในท้องคงไม่ใช่เรื่องโกหก