ท้องไม่โต

11w+6dท้องไม่ออกเรยยิ่งตอนเช้าไม่ม้หน้าท้องเรย..แม่ๆๆท้องออกตอนกีวีคค่ะช่อยตอบหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกช่วง5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกตอน3-4เดือนค่ะ

18-19w ค่ะ บ้านนี้เริ่มป่องแล้ว

เราเห็นได้ชัดตอน8เดือนค่ะ😂

บางคนก็4-5 เดือนถึงจะออกค่ะ

ออกตอน7เดือนค้าาบ้านนี้

5-6เดือนค่ะรอนิดนึงนะคะ

24 w ขึ้นไปค่ะถึงจะชัด

ออกตอน5เดือนค่า

ออกตอน5เดือนจ้า