teething

10 months Napo Ang anak ko next week pero Wala parin syang teeht.medyo nag aalala na po ako Kasi Yong ibang baby na ka age nya e marami nang ngipin pero Ang anak ko Wala pa kahit isa..pa advice Naman po ako Kong ano Ang gagawin ko Kasi medyo nag aalala na po ako na ...thankyou po sa mga sasagot

teething
1 Trả lời

mommy never compare the milestone of your baby to other baby, kanya kanyang oras po yan may konting delay sa iba or advance yung iba but its perfectly fine. your baby looks healthy!