worried lang po about diabetes in toddler

Meron po ba ditong may anak na toddler na may case ng diabetes? Worried lang ako kasi ung 3 taon kong anak medyo nag iitim leeg nya..baka isang sign kasi ng diabetic yun. Pareho kaming may lahing diabetic ng tatay nya, sa mga lolo at lola nya. Ipapaconsult namin sya sa pedia pero next week pa dating ng doktor nya from vacation. Salamat po sa sasagot. Sobrang nag aalala lang po

1 Trả lời

I have nephew who is a diabetic baby pero di naman po nag karoon ng ganun sa leeg.. Better consult a Pedia.. It might be different mommy

5y trước

Salamat po mommy...kala ko lahat ng case ng batang may diabetes nag iitim leeg.