Discharge!!!

Hello po sino po nakaranas ng ganyang discharge??pagkatpos ko pong umihi nagpunas po ako tpos may ganyan po 3 months pregnant po ako normal lang po ba yan wala naman pong amoy pero nag aalala parin po ako next month pa po kasi next check up ko 🥺🥺

Discharge!!!
2 Các câu trả lời

Same here po, nagka ganyang discharge din ako nung 1st trimester ko, even until now na pa 3rd trimester na. So long as walsng odor, hindi makati, and wala namang masakit sayo, normal pa naman daw po yan per my OB's advice din. :)

normal naman wag lang dugo