Teething stage normal ba ang iyak ng iyak na baby?

Normal lang po ba sa 10 months old baby ang iyak ng iyak ? Nasa teething stage napo sya at nganun tumutubo ang pangalawang ngipin nya sa baba. Iyak po sya ng iyak kahit kargahin iyak parin po ng iyak, E hindi naman po sya ganyan nung first tooth nya sa baba. Nagulat nalang nga kami nun kasi may ngipin na sya, ngayun po sa pangalawang ngipin nya sa baba e grabi ang iyak nya. Hindi po kasi iyakin anak ko kahit nun new born palang sya, ngayon lang po sya grabi umiyak. Sana po may sumagot.

2 Các câu trả lời

normal po kasi irritable sila sa sakit try po ipatake si baby mg paracetamol for ease the pain tas pahidan nyo po ng xylogel gums nya

Normal lang po yan mi, more alaga and lambing lang ang mabibigay natin pag ganyang stage saating baby.