Need advice

Hello po. Ano po tawag sa ganito? ano po gamot? Dumadami na po sya. Wala naman po lagnat si baby, nakakatulog din po ng maayos. 10 months na po sya, tinutubuan ng ngipin. Nag aalala lang po kasi dumadami na sya.

Need advice
2 Các câu trả lời

wala pong connect sa teething ang rashes. baka po may nakain sya na allergy po sya. pacheck nyo po mumsh

3y trước

salamat po.

try calmoseptine cream po yan sa kahit Anong skin disease., or maybe may allergy po si baby sa pagkain.

3y trước

Pwede rin po ba yan panggamot if allergy po sya?