#FamHealthy: Usapang Health sa New Normal

Paano nga ba maproprotektahan ang sarili at ang pamilya kapag tuluyan nang ma-lift ang quarantine? Kailan ba talaga magkakaroon ng gamot? Safe na ba talagang kumain sa labas, magpagupit, o magpunta sa simbahan? Safe na bang bumisita sa mga kamag-anak? Sasagutin 'yan ng mga doctors natin sa next episode ng #FamHealthy webinar ng Sanofi sa The Asian Parent PH Facebook Live on June 30, 2020, 6pm. May iba ba kayong katanungan tungkol sa pangkalusugan under the new normal? POST YOUR QUESTIONS NOW!

#FamHealthy: Usapang Health sa New Normal
33 Các câu trả lời

Good morning doc 😊 Normal padin po ba na di po ako nagkakaroon ng menstruation ngayong month ng june? Tapos other month na po ako magkkaroon. Irregular po talaga menstruation ko since after ko po manganak. Ano po kaya need ko gawin? Thank you po doc 😊

4y trước

may question po ba kayo tungkol sa virus, quarantine or sa new normal?