#FamHealthy: Usapang Health sa New Normal

Paano nga ba maproprotektahan ang sarili at ang pamilya kapag tuluyan nang ma-lift ang quarantine? Kailan ba talaga magkakaroon ng gamot? Safe na ba talagang kumain sa labas, magpagupit, o magpunta sa simbahan? Safe na bang bumisita sa mga kamag-anak? Sasagutin 'yan ng mga doctors natin sa next episode ng #FamHealthy webinar ng Sanofi sa The Asian Parent PH Facebook Live on June 30, 2020, 6pm. May iba ba kayong katanungan tungkol sa pangkalusugan under the new normal? POST YOUR QUESTIONS NOW!

#FamHealthy: Usapang Health sa New Normal
33 Các câu trả lời

Hi, ask ko lang po if ano po bang magandang gawin kasi pangalang c section ko na po to im 36 weeks due date ko is july 21. Wala pa ksi akong nkakausap na ob sobrang stress ksi dun sa clinic hindi na daw po sya pmupnta don, so bali dapat may appointment kmi sa july para magkita para malaman na talaga status ko. And mejo nppraning na ako dahil sabi nila mababa na daw tiyan ko tapos nhhrapan narin ako maglakad lakad at ramdam ko na talaga yubg paggalaw nya yung tipong ramdam mong wala na syang space, tapos matigas na sya. Hindi pa ako masyado makatulog ksi uncomfortable na talaga. Malapit na kaya ako mag labour?

4y trước

tungkol po sa virus, quarantine po sana ung tanong mommy :)

Hello po.. Ano po kaya mga pwedeng gawin para umikot po ulit c baby.. 38weeks 4days na po ako and sinabi po ng midwife na umikot nanaman daw po c baby from cephalic to breech position according po sa heartbeat ni baby which is nasa upper right part po ng tummy ko.. Anu po kya pwede gawin?? Ayoko po kasi maCS

4y trước

tungkol po sa virus, quarantine po sana ung tanong mommy :)

Good morning doc 😊 Normal padin po ba na di po ako nagkakaroon ng menstruation ngayong month ng june? Tapos other month na po ako magkkaroon. Irregular po talaga menstruation ko since after ko po manganak. Ano po kaya need ko gawin? Thank you po doc 😊

4y trước

may question po ba kayo tungkol sa virus, quarantine or sa new normal?

Malapit na po ako manganak Anu po ba Ang mga senyales kapag manganganak na . Kasi po plagi na sumasakit puson ko? Anu po ba Ang mga dapat gawin para mapa Dali lang Ang pag labas ni baby at para Hindi po ako mahirapanng maigi... Help nmn po!!

4y trước

tungkol po sa virus, quarantine po sana ung tanong mommy :)

First time mom po ako, 4 months na po ako at ultrasound palang ginagawang test sakin. Ano ano pa po ba kailangan lab test ang kailangan ko ipagawa at kailan po ako tutusukan ng mga vitamins or vaccine Thank you

4y trước

may question po ba kayo tungkol sa virus, quarantine or sa new normal?

Good day! Ask ko lang po kung anong mabisang gamot ang pwede sa tumutubong ganto sa baby ko? 5 months old na po si baby, nakakatakot po kc pumunta sa mga hospital kaht na naka gcq na po tau. Salamat po

4y trước

tungkol po sa virus, quarantine po sana ung tanong mommy :)

Good morning po Dra, is it ok to change my baby's pedia since I cannot bring my child to the hospital due to our situation now. Is it ok to change pedia who has own clinic?Thank you.

Doc, normal po ba mag spotting ng light to dark brown kahit 7 weeks pregnant na? maconsider pa din po ba na implantation bleeding ito? wala na po sintomas kasama ang spotting. salamat

4y trước

may question po ba kayo tungkol sa virus, quarantine or sa new normal?

Doc cs po ako sa first daughter ko. Then buntis po ako ngayon going to 5months maari po ba akung manganak sa lying in? Mag 3years old PA lng anak. Possibly po bang pde na akung manganak ng normal?

4y trước

may question po ba kayo tungkol sa virus, quarantine or sa new normal?

Hello doc... Normal lang po ba tong pag Dudura ko? May Plema? Hindi naman ako sinisipon, di rin inuubo... Pero bakit? I'm 13 weeks pregnant at first time mom.. Thank you po.

4y trước

Wala po...