#FamHealthy: Usapang Health sa New Normal

Paano nga ba maproprotektahan ang sarili at ang pamilya kapag tuluyan nang ma-lift ang quarantine? Kailan ba talaga magkakaroon ng gamot? Safe na ba talagang kumain sa labas, magpagupit, o magpunta sa simbahan? Safe na bang bumisita sa mga kamag-anak? Sasagutin 'yan ng mga doctors natin sa next episode ng #FamHealthy webinar ng Sanofi sa The Asian Parent PH Facebook Live on June 30, 2020, 6pm. May iba ba kayong katanungan tungkol sa pangkalusugan under the new normal? POST YOUR QUESTIONS NOW!

#FamHealthy: Usapang Health sa New Normal
33 Các câu trả lời

Doc, nag late menstruation po ako tapos after 1 week dinalaw na po ako pero iba kulay. Ano ibig sabihin po nun. We made love during ovulation day.

4y trước

may question po ba kayo tungkol sa virus, quarantine or sa new normal?

Good morning doc. Ask lang po normal po b ang pag sasakit puson sa isang buntis 4months na po aqong buntis lagi po kasi sumasakit ang puson ko?

4y trước

may question po ba kayo tungkol sa virus, quarantine or sa new normal?

safe ba magpabakuna ng baby ngayong new normal kahit wala silang face mask at face shield dahil bawal ito sa 2 years old pababa

4y trước

very good question mommy! itatanong natin yan sa doctors sa facebook live mamaya

Required po ba na magpa PCR test ang mga buntis before elective CS? Kailan po dpat gawin? Ilang wks po ang validity ng result?

My skin allergy po ako, ano po kayang safe na itake na gamot? Since im a breastfeeding mother and my 5 month old baby have a g6pd

4y trước

tungkol po sa virus, quarantine po sana ung tanong mommy :)

Good morning po doc ask lang po kung ilang weeks po ang 2months. Maliit din po kasi ako mag buntis eh . Salamat po

4y trước

may question po ba kayo tungkol sa virus, quarantine or sa new normal?

Hello Doc normal lang po ba sa anterior placenta na di mo masyado mafeel si baby? 30weeks pregnant here Doc.

Ano po bang safe na vitamins para sakin. 18weeks pregnant po. Hindi pa po kasi ako nakapagpacheck up. Thankyou po

4y trước

may question po ba kayo tungkol sa virus, quarantine or sa new normal?

Pano po mapabilis mag open ang cervix, first time mom gusto ko po kasi mabilis manganak.

4y trước

may question po ba kayo tungkol sa virus, quarantine or sa new normal?

Doc,ano po ba pwedeng gawin upang maiwasan ko mainis sa anak ko ng ubod ng kulit?😔

4y trước

may question po ba kayo tungkol sa virus, quarantine or sa new normal?