Enfamama safe for first trimester mom

Hello po firsttime mom po ako. Nakita ko lang po sa label ng Enfamama bawal po ba inumin ng nasa first trimester?

Enfamama safe for first trimester mom
12 Các câu trả lời

Uminom na ako first tri since nirecco ng OB ko.. pero tumaas ang sugar ko pagdating ng second-third trimester— iniinom ko pa yan dati twice a day (morning and before bed time) I just wished ive read about it na nakakataas nga ng sugar para naiwasan mga complications during pregnancy. But ok naman na nacontrol na sugar ko, (important not to miss monthly check-up) I gave birth to a healthy baby boy.

Ako 1st trimester nirecommend ng OB ko Enfamama kaso pag umiinum ako sumusuka ko kaya sinabi ko sa OB ko. Nagrecommend nlng sya sakin na kahit anung gatas basta daw gusto ng panlasa ko now ang iniinum ko lang Bearbrand bago lng matulog.

madalas nakikita ko second tri na sila umiinom ng ganyan..gusto ko din bumili ng mga ganyan kaso binawal ng ob ko hehe..nakakataas daw ng sugar.

hindi nirecommend ng OB ko ang mga milk Supplement. calium tab sapat na daw. minsan kasi yung mga ganyan ( enfamama,anmum etc.) nag cause pa ng pagtaas sugar while buntis.

4mo trước

true yan din sinabi sakin ng ob ko. matatamis kasi mga maternity milks

yan niresita ng OB ko sakin till now umiinom pa ko nyan. 12 weeks na ko maybe i-stop ko na sya sa 2nd trimester ko since nauumay na ko hahaha

simulat sapul yan n iniinom ko enfamama 2nd pregnancy ko n 4yo n un anak ko. sabi ng OB ko pampatalino daw kc DHA sya ang Yes it’s true :)

Ako 1st tri pinatake na yan sakin e on off nga lang kasi mahal pag may budget lang ganun pero nag change ako Anmum kasi mas masarap

second trimester nko uminom ng gatas para sa buntis. naghintay p ako ng go signal ng OB ko. mas maganda kung ask m dn OB mo mamsh.

Simula 1st Tri ko po yan na ang nirecommend ng OB ko for Calcium in take. So far po ay ok naman 17 weeks na kami ni baby ngayon.