นอนไม่หลับ

แม่บ้านไหนเปนเหมือนกันบ้าง 37w1d นอนไม่หลับ เช้ามาบางวันเวียนหัวจะอ้วก

ส่วนใหญ่จะเป็นกลางคืนค่ะนอนแทบไม่ได้เลยไหนจะลุกเข้าห้องน้ำแทบทั้งคืนไหนเวลาจะลุกต้องมาทนปวดเอวปวดตูดปวดขาหนีบปวดทุกอย่างอีกลำบากมากไตรมาส3แม่แต่ก็ผ่านไปด้วยดี

บ้านนี้35wเป็นค่ะกว่าจะนอนก็ตี2-3ตื่น8โมงกลางวันก็ไม่ยอมนอนตื่นเช้ามาเวียนหัววึนๆจะอ้วกเป็นบ่อยค่ะช่วงนี้✌😔

เป็นค่ะ ทั้งวันทั้งคืนนับชั่วโมงรวมกันได้ 4-6 ชม. แต่ไม่ถึงกับอวก

บ้านนี้เป็นค่ะ หลับๆตื่นๆทั้งคืน ไม่สบายตัวเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้35wกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย

เป็นจ้า ไม่รู้จะทำไงแล้ว นอนยากเหลือเกิน

เป็นค่ะ 39+2 เช้ามา หน้ามืด อ๊วกแตก

หลับๆตื่นๆค่ะ ตอนนี้เพลียมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ