คุณแม่ ท่านไหน ทานอาหารรสเผ็ด

คุณแม่ท่านไหน ทานอาหารรสเผ็ด บ้างค่ะ มีผลกระทบต่อทารกในครรภ์ไหมค่ะ

ปกติเปนคนกินเผ็ดค่ะ พอท้องกินเผ็ดไม่ได้เลยค่ะ แสบท้องปวนไปหมด

เผ็ดทานได้ค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ค่อยทานเผ็ดเพราะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ

บ้านนี้ทานเผ็ดตั้งแต่ตั้งท้อง จนตอนนี้ 37 w ก้อยังกินเผ็ดค่ะ

บ้านนี้ค่ะแต่พยายามบังคับตัวเองให้กินเผ็ดอาทิตย์​ละ1ครั้ง

จากที่ไม่กินเผ็ดตอนนี้เผ็ดแค่ไหนก้อชอบไม่เผ็ดกินไม่ได้

บ้านนี้ชอบทานเผ็ดมาก แต่ก็ลดความเผ็ดเพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ต้องมีเผ็ดทุกมือที่ทานค่ะ ไม่เผ็ดกินไม่ลงค่ะ

บ้านกินเผ็ดค่ะถ้าไม่ไม่เผ็ดกินไม่อร่อยลูกคนที่3แล้วค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ทานเผ็ดกว่าปกติ อยากกินแต่อะไรแซบๆ

ตอนท้องชอบทานของเผ็ดเหมือนกันค่ะ ลูกออกมาผมน้อยมากกก 😆