ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

ยิ่งใกล้คลอดรู้สึกยิ่งขึ้นค่ะ รู้สึกแต่ทำได้แค่ลูบๆ ทาครีมทับไป ขึ้นทั้งท้อง ทั้งคอ หลังก็เริ่มขึ้น เกิดจากอะไรค่ะ งงมากเลย

เราเคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ หมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมน หมอให้ยามานะคะ แต่ท้องสองไม่เป็นไรเลย คุณแม่อย่าเกาะนะคะ จะทำให้ยิ่งคันค่ะ

เราเป็นสิว เป็นตุ่มมากกว่าค่ะ เป็นตั้งแต่หน้า หลัง หน้าอก แต่ไม่ถึงที่ท้องนะคะ พยายามอย่าเกานะคะแม่ ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอค่ะ

เป็นคะ แต่เริ่มขึ้นประมาณตอน 12สัแดา ตอนนี้เต็มหลังเลยคะ. แถมต้นแขน แบ้วก็คอด้วยคะ แต่ที่ท้องมีเล็กน้อย หนักสุดคือที่หลังคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า หมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมนคนท้อง บ้านนี้เกาจนติดเชื้อที่ผิวหนัง ได้ยามาทากับยาฆ่าเชื้อมากินก็ทุเลาขึ้นจ้า

เป็นผื่นคนท้องค่ะแม่ ไปหาหมอ หมอจะให้ยามาทาน ตอนนี้หนุหายเเล้วท้องเนียน เหมือนเดิม หมอบอกห้ามเกานะแม่ ห้ามใช้คารามาย

3y trước

เราเปนลิมพิษปื้นทั่วท้องเลย หมอไห้ TA lotion 0.1% โลชั่นให้ความชุ่มชื้นของ Skin MD ดีมาก กะยาแก้แพ้ เรากินแก้แพ้ไป 1 เม็ด ก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะขวดละ35บาทเพราะมีผื่นขึ้นตามท้อง..ต้นขา..สะโพก..แขน..ขา..บริเวณลำคอทายาตัวนี้แล้วใช้แป้งโยคีโรยซ้ำ

4y trước

ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ👍

เป็นค่ะ แต่ไม่เยอะ แต่ใช้มือลูบเบาๆถามคุณหมอแล้วคุณหมอว่าเป็นเพราะฮอมูลหญิงตั้งครรภ์ห้ามเกาจะหายเองค่ะ 33-35สัปดาห์😬😬😬

เป็นเยอะกว่านี้มากค่ะ เต็มแขนเต็มขา คันจนทนไม่ได้ ต้องเอาน้ำแข็งประคบไว้ คลอดแล้วยังทิ้งรอยแผลเป็นไว้เต็มตัวเลย😭😭😭