ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์

แปลกมั้ยคะที่ท้อง 10 สัปดาห์แล้วท้องแบนมากๆ แทบไม่ออกเลย กลัวน้องจะหยุดการเจริญเติบโตจังเลยค่ะ😧

บ้านนี้ท้องออกตอน 6 เดือนค่า แต่ก็ยังดูไม่ออก เหมือนกินอิ่ม 7 เดือนเริ่มโตเร็ว คนดูออกตอน 8 เดือนค่า

10สัปดาห์น้องยังเล็กอยู่นะคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกท้องเริ่มใหญ่มากไปตอน6เดือน

เราท้องได้7จะ8เดือนแล้วท้องเรายังไม่ใหญ่เลยค่ะท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

ปกติค่ะน้องยังตัวเล็กมากอยู่ บ้านนี้กว่าท้องจะออกก็6-7เดือนเลยค่ะ

ท้องเราไม่ออก จน5-6เดือนเลยคะ เดือนที่6น้ำหนักพุ้งมา 5โลเดือนเดียว

แค่10สัปดาห์ยังเป็นก้อนเลือดอยู่ค่ะสัก4-5เดือนเดี๋ยวท้องก็ป่อง

น้องยังเป็นเล็กมากๆเลยค่ะ ก้อนเล็กๆ บ้านนี้ท้องออก 6-7 เดือนค่ะ

ทางนี้ 19 สัปดาห์ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้10สัปดาห์เพิ่งรู้ว่าท้องเองท้องออกตอน6เดือน😀

ไม่แปลกคะ น้องช่วง3เดือนสุดท้ายคะ ้ตรียมรับมือเลย