อาหารบำรุงครรภ์ช่วงไตรมาสที่ 2 มีอะไรบ้างค่ะ

ไม่ค่อยได้ทานผัก อยากทราบอาหารที่บำรุงครรภ์ช่วงนี้มีอะไร ผักอะไรบ้างค่ะ

เน้นโปรตีน อาหารทะเล เพิ่มโอเมก้า ไอโอดีน แคลเซียม ผักผลไม้ วนไปค่ะ อ้อ ลืมบอก เราเน้นกินแต่ผักสดนะ ผักดิบกินแค่แตงกวากับมะเขือเทศ

เราก็ไม่ค่อยกินผักค่ะ ไม่กินอยู่แล้วตั้งแต่ยังไม่ท้อง เราเน้นนมไข่ปลาเนื้อสัตว์ซาวล่าสุด21w น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

เราเป็นคนไม่ทานผักค่ะ แต่กินผัดเม็ดเอา เป็นอาหารเสริมค่ะ ถ้าสนใจแนะนำได้นะคะ รู้จักคนขายค่ะ

โปรตีน อาหารทะเล ปลาทะเลน้ำลึก ผักใบเขียวจ่ะ

สมุดสีชมพูมีรายละเอียดอยู่คะแม่

6y trước

ยังไม่ได้สมุดค่ะ

เรากินไข่ ผัก ผลไม้ ค่ะ