สอบถามหน่อยจ้า

เตรียมของลูกที่จะคลอดไปรพ.มีอะไรบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะ

แม่บ้านนี้เตรียม​ผ้าเช็ดตัว​ ผ้าห่อตัว​ เสื้อผ้า​ ถุงมือถุงเท้า​ แพมเพิสจ้า​ ที่เหลือที่โรงพยาบาลมีให้

ถ้าคลอด รพ.เอกชนไม่ต้องเตรียมอะไรเลยค่ะแม่ รพ.มีให้หมดทุกอย่างค่ะแม่