ถ่ายเป็นเลือดฝอย เล็ก ๆ ปน ถ้าแค่นี้ไม่เป็นไรใช่ไหมคะ อาจเพราะเบ่งแรง เลยทำให้เส้นเลือดฝอยแตกไหมคะ

โทรไป รพ. ก็ให้เฝ้าดูอาการก่อน เพราะช่วงนี้ หมอ & พยาบาลเขาไม่อยากให้ไป รพ. ถ้าไม่จำเป็น เด็กจะเสี่ยงติดเชื้อจากคนไข้ แต่เราก็กังวล กลัวลูกเป็นอะไรเยอะค่ะ

ถ่ายเป็นเลือดฝอย เล็ก ๆ ปน ถ้าแค่นี้ไม่เป็นไรใช่ไหมคะ อาจเพราะเบ่งแรง เลยทำให้เส้นเลือดฝอยแตกไหมคะ

น้องอายุเท่าไรคะ