ฝากครรภ์

เคยมีใครฝากครรภ์กับ หมอ ตุลย์ ฝากพิเศษ รพ.จุฬาลงกรณ์ หรือ คลอดที่ รพ.อยากทราบว่า ดีไหมคุณหมอและพยาบาลใจดีไหมคะ

1 Trả lời

ไม่เคยฝากพิเศษนะคะ แต่ฝากครรรภ์และคลอดที่โรงบาลจุฬา คุณหมอและคุณพยาบาลเอาใจใส่ดีค้า เราฝากแบบไม่ระบุแพทย์ เลยไม่ค่อยได้รอนานสักเท่าไร ในตอนพอหมอ. เพราะลูกเราไม่มีปัญหาอะไรจ้า แต่ถ้ากังวลระบุหมอได้เลย