มองหา รพ. ฝากครรภ์

อยากสอบถามๆแม่ เราอยู่สมุทรปราการ กำลังมองหา รพ. และ หมอ ที่จะฝากครรภ์ มีคำแนะนำดีๆๆมั้ยค่ะ

เราฝากรามาคะ ตรงคลองส่งน้ำบางพลี หมอตรวจดีมากค่ายาไม่แพง จะแพงตอนตรวจเลือดคะ ซาวอย่างเดียวไม่มียาก้อตก600กว่าบาท ค่ายาบางที260บาท มียาบำรุงแคลเซียมให้

ถ้าเอกชนก็จะมี เปาโลสมุทรปราการ สินแพทย์เทพารักษ์ เลยมาทางโซนบางนาจะเป็นศิครินทร์ ไทยนครินทร์ ค่ะ