ท้องแรกลูกจะดิ้นประมาณกี่เดือนคะ

ท้องแรกลูกจะดิ้นประมาณกี่เดือนคะ ตอนนี้20+แล้วค่ะ ยังไม่รู้ว่าดิ้นยังไงเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

บางที ลูกอาจอยู่ไม่ติดผนังหน้าท้องก็ได้คะ หรืออีกแบบคือ (ความรู้สึกมันเหมือน เส้นในท้อง มันตึง มีพลิก ตอนเราท้องอืดอ่ะ เวลาที่ลูกดิ้น) ท้องแรก แม่ก็แยกไม่ออก เหมือนกัน พอท้องสอง ถึงได้เข้าใจ 15 week ก็รู้สึกแล้ว

บางคนไม่เหมือนกัน อย่ากังวลเลยนะคะ น้องจะดิ้นให้เห็นชัดๆ20กว่าสัปดาขึ้นไปค่ะ ช่วงหลังจาก24สัปดาหให้ลองสังเกตดู หรือปรึกษาหมอเลยค่

สอบถามน่อยค่ะตอนนี้เพิ่งท้องใด้7เดือน แต่่ปวดท้องจุกๆ ทุกวันเลย เป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะใครรู้บ้างแนะนน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก17wเริ่มตอดค่ะ ตอนนี้24w ดิ้นแรงเลยค่ะน้องเป็น ผช ด้วยมั้งหมอบอกว่าเลยดิ้นเร็ว

ช่วงแรกจะรู้สึกเหมือนปลาตอดอยู่ในท้องค่ะ อาจจะรู้สึกเบาๆจนเราไม่ได้สังเกตุก้อได้นะคะ

บ้านนี้ท้องแรก เริ่มตอดตอน15วีคเลยค่ะ ตอนนี้32แล้วดิ้นบ่อยมากท้องปั้นบ่อยเช่นกันค่ะ😂

1d trước

ซาวด์ที่รพรัฐตอน4เดือนคุณหมอว่าผู้หญิงค่ะแม่ แต่ยังไม่ชัวร์

27-28วีคค่ะถึงจะรู้สึกว่าดิ้นแบบเห็นผ่านหน้าท้องหลังจากนั้นสะอึกบ่อยมากค่ะแม่

บ้านนี้ท้อง 25 สัปดาห์ค่ะ น้องเป็นผช เริ่มดิ้นแบบรู้สึกชัดนูนที่ท้องค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 19w ตอนนี้22+2 แล้ว ดิ้นเก่ง ถีบเก่งมากค่ะ

18W รู้สึกครั้งแรกค่ะ ตอนนี้ 19W รู้สึกชัดเลยค่ะ ผช.