ของใช้ทารก

แม่ๆใช้ แชมพู สบู่ น้ำยาสระผมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ ใช้แล้วดีแนะนำหน่อยค่า

ใช้ของดีนี่คะ อาบน้ำ สระผม ซักผ้า แป้ง

ดีนี่สีเขียว เดอมาพอนค่ะ อาบพร้อมสระ

ดีนี่ อองฟองต์ เบบี้มายด์ แล้วแต่ค่ะ

ดีนี่ค่ะ มีจัดโปร1แถม1ด้วย ประหยัดดี

ชอบของดีนี่ค่ะ ไม่รู้เป็นอะไร😁😁😁

ดีนี่ค่ะซื้อ 1แถม 1 บ่อยถูกและดี

บ้านนี้แม่เลือกใช้ดีนี่จ้า

บ้านนี้ใช้ของเบบี้มายด์ค่ะ

ใช้ของดีนี่ทุกอย่างเลยจ้า

ซื้ออันนี้มาเตรียมไว้ค่า