สบู่ แชมพู ครีมทาตัว

แม่ๆใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายลูกยี่ห้อไหนบ้างคะ

น้ำยาซักผ้าของดีนี่สีม่วงคะ😊😊 สบู่เหลวอาบน้ำของเบบี้มายด์สีเขียวออแกนิค แชมพูตัวเดียวกะสบู่เหลวคะ😉😉

บ้านนี้ใช้อองฟองค่า สบู่แบบโฟม ล้างออกง่ายกลิ่นหอมมากค่ะ เป็นออแกนิคทั้งหมดค่ะ

อองฟองต์อีกเสียงค่า ใช้ยันยาสีฟัน และผ้าอ้อมสำเร็จรูปค่า

เบบี้มายสีเขียวค่ะใช้ทำความสะอาดร่างกายลูก

ของดีนี่คะ​ สบู่เหลวสูตรออแกนิคขวดสีเขียว

ดีนี่ อองฟองต์ เบบี้มายด์ ค่ะแล้วแต่

บ้านนี้ใช้ของดีนี่ทั้งหมดเลยจ้า

เราใช้อองฟอง ดีนี่ สูตรออแกนิคคะ

ของดีนี่ทุกอย่างเลยค่ะ

ใช้ dmp หรือเดอร์มาพอนค่ะ