ของใช้ทารก

แม่ๆใช้ แชมพู สบู่ น้ำยาสระผมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ ใช้แล้วดีแนะนำหน่อยค่า

ใช้ดีนี่สีเขียวทุกอย่างเลยค่ะ เพราะซื้อที่งานอมรินทร์มามันลดราคา ใช้แล้วลูกไม่แพ้ กะว่าสบู่หมดจะใช้โคโดโมะค่ะ เห็นหลานใช้แล้วหอมดี

บ้านนี้น้ำยาซักผ้า-ปรับผ้านุ่ม ดีนี่สีชมพู สบู่เหลวอาบและสระ ดีนี่ออแกนิคจ้า

บ้านนี้ใช้ของดีนี่ทุกอย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะน้ำยาซักผ้าดีนี่สีม่วงหอมมากค่ะ

เราใช้ lamoon ค่ะ ขวดเดียวใช้ได้ 3-4 เดือนเลย หอมดี เคยใช้จอนสันแล้วลูกแพ้ค่ะ

น้ำยาซักของดีนี่ค่ะสีชมพูหอมมากซักสะอาดผ้านิ่มด้วยค่ะ

Kodomo 0+ หอมฟุ้ง ติดทน ผิวชุ่มชื้น กะจะใช้ทั้งแม่และลูกเลย 5555

บ้านนี้น้องยังไม่คลอด แต่ซื้อของเบบี้มายด์เตรียมไว้ค่ะ

5y trước

จะซื้อเตรียมไว้เหมือนกันแต่ยังเลือกไม่ถูก😁

ชักผ้ากับปรับฯ-ดีนี่ อาบน้ำกับสระผม-จอนสันเบบี้2อิน1

ดีนี่ทุกอย่างเลยค้ะ ตั้งแต่น้ำยาซักผ้า

แม่บ้านนี้ใช้ของ. Enfant ทุกอย่างเลยค่ะ