สกิลแคร์

แม่ๆใช้ ครีม ใช้โลชั่น กันแดด สบู่ แบบไหนกันบ้างค่ะระหว่างตั้งท้อง ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

1 Trả lời

ครีมและโลชั่นไม่ได้ใช้ เพราะรู้สึกร้อนเหนอะหนะ สบู่ใช้สบู่เหลวเบตาดีนสีชมพู และก๊กเลี้ยงสีเขียว เพราะแม่มีอาการคัน ผื่นขึ้น ใช้สองตัวนี้ก็ดีขึ้นบ้างค่ะ