แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ จัดของพร้อมกันยางงเอ่ยย

แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ บ้านนี้จาก30พ.ย เหลือ20พ.ย แย้ววว เตรียมของหิ้วกันยังคะ ส่วนตัวรู้สึกว่าผ้าของลูกจะหอมมมากกก จัดของไปยิ้มไป มีความสุขเนอะ

แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ  จัดของพร้อมกันยางงเอ่ยย

บ้านนี้11พ.ย. เตรียมแล้ว เตรียมอีกค่ะ จับเข้าจับออกตลอดเลย ขนาดท้อง3นะค่ะ ยังตื่นเต้นยุเลย

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะท้อง3แล้วตื่นเต้นและรอคอยวันคลอดมากๆ