แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ จัดของพร้อมกันยางงเอ่ยย

แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ บ้านนี้จาก30พ.ย เหลือ20พ.ย แย้ววว เตรียมของหิ้วกันยังคะ ส่วนตัวรู้สึกว่าผ้าของลูกจะหอมมมากกก จัดของไปยิ้มไป มีความสุขเนอะ

แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ  จัดของพร้อมกันยางงเอ่ยย

ทีม 2 ธค. แต่หมอบอกมีแน้วโน้มจะคลอด พย. ตอนนี้รอหิ้วกระเป๋าอย่างเดียวค่ะ ส่วนห้องน้องที่บ้านเฟอร์นิเจอร์ครบ เหลือแต่เปลี่ยนประตูแบบเลื่อน นัดช่างได้วันมาทำอีกประมาณ2อาทิตย์ค่ะ 😊🙏

28พ.ย.จ้าของซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่6เดือนแต่ที่บ้านแฟนน้ำท่วมเราหนีน้ำมาอยู่บ้านตัวเองของลูกเอาออกมาไม่ได้เซ็งเลยต้องซื้อใหม่ไว้3ชุดไว้ใช้วันคลอดเผื่อน้ำลดไม่ทัน

21พฤศจิกายน​ค่ะ... ยังไม่ได้ซักเลย​ค่ะ​ เพราะที่บ้านห้ามซื้อของก่อนคลอด​ แม่รอกลับไปบ้านแฟนถึงจะซักค่ะ​ เพลียเหลือเกินกับคำว่า​ ห้ามๆๆๆ😂

3y trước

บ้านนี้แอบซื้อเอาค่ะ.. แล้วก็เอาไปซักที่บ้านแฟน​ สั่งอะไรมาโดนบ่นตลอด​ บ่นเเล้วลามไปหลายๆเรื่อง...เลยตัดปัญหา​แอบซื้อแล้วก็ไปซักทีเดียวค่ะ​ พรุ่งนี้ก็ได้ซักแล้วค่ะ​ บางทีเจอบ่นมากๆเราก็เครียดค่ะ​ เลยต้องตัดปัญหา​

บ้านนี้ 23 พ.ย. ค่า เตรียมจัดตะกร้าแล้ว เมื่อวานไปหาหมอ น้องน้ำหนักขึ้นมาอีก 500 กรัม (เป็น 2706.86 จาก 2200) ตัวโตเชียว พร้อมออกมาทุกเมื่อ 🥰

กำหนดคลอด 14 พย. วันนี้นัดผ่าตอนห้าโมงเย็นค่ะ 😊 ลูกชาย อัลตราซาวด์ได้ 4300 กรัม นั่งรอลุ้นว่าตรงตามอัลตราซาวด์รึป่าว อิอิ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ คงไม่นานแล้วค่ะคุณแม่ 😊

บ้านนี้กำหนด29พ.ย เตรียมของรอแล้วงับพอเริ่มเข้าเดือน พ.ย แล้วยิ่งรู้สึกตื่นเต้นจัดตะกร้ารอก็จะตื่นเต้นๆหน่อย😄

3y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 พ.ย.นี้ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ก่อนวันคลอด สามีจะจัดการเองค่ะ บ้านนี้ความเชื่อเยอะมาก

เตรียมตั้งแต่ได้7เดือนคะ เพราะเจ็บท้องหลอกบ่อยมาก กลัวคลอดก่อนเลยรีบเตรียมไว้ กำหนดคลอด20พย.นี้คะ

บ้านนี้กำหนดคลอดธันวาค่ะเเต่เตรียมของลุกไว้เเล้วเวลาซักผ้าลูกมันหอมมากๆทำให้มีความสุขมากๆค่ะ

บ้านนี้11พ.ย. เตรียมแล้ว เตรียมอีกค่ะ จับเข้าจับออกตลอดเลย ขนาดท้อง3นะค่ะ ยังตื่นเต้นยุเลย

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะท้อง3แล้วตื่นเต้นและรอคอยวันคลอดมากๆ