ทีมคลอดพฤศจิกายน

แม่ๆบ้านไหน คลอดน้องพฤศจิกายนบ้างค่ะ มีอาการเเบบไหนบ้าง บ้านนี้เหนื่อย กินได้น้อยลง 27พ.ย.ค่ะ

เหนื่อยง่าย พลิกตัวลำบาก นอนหลับยาก จิมิเริ่มบวม นั่งนานๆไม่ได้ หายใจไม่ออก ปวดหลังปวดเอวเหมือนจะขาด ปวดจิมิ ปวดโหนกสุดๆ เบื่ออาหาร เดินแปบบเดียวเหนื่อยสุดๆ น้องกลับหัวตอน27wกลัวแตกก่อนกำหนดยุค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้องได้แค่1703gกำหนดคลอด27/11

19 พ.ย. กินได้ปกติค่ะ แต่จะปวดสะโพกปวดหลัง ปวดขา ปวดเท้า เท้าบวม ท้องแข็งบ่อย นั่งนานยืนนานไม่ได้ นอนก็ต้องคอยเปลี่ยนท่าตลอดเพราะปวดสะโพกมาก

กำหนดคลอด 11 พฤศจิกายน ยังทำงานปกติเหมือนเดิมค่ะ แต่จะมีอาการท้องแข็งบ่อยเวลาน้องโก่งตัวก็จะหายใจไม่ออก+กับมีอาการปวดจิมิด้วยค่ะ

27 พ.ย. เท่ากันเลยแม่ เหนื่อย น่ามืดง่าย กินน้อย และหิวบ่อยมากๆค่ะ สารพัดเลย น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วแม่ บ้านนี้ 1754g ช่างเทื่อวานค่ะ

เหนื่อยง่าย กินได้น้อยลง หายใจยากมากขึ่น นอนหลับยากมากขึ้น ปวดหลังมากขึ้น ฉี่บ่อยขึ่ย ปวดเท้ามากกขึ้น เราเป็นแบบนี้คะ

ช่วงนี้เหนื่อยง่ายมากค่ะนอนทั้งวันก็ยังนอนไม่อิ่ม นั้งนานก็ปวดๆท้องเดินก็ไม่ค่อยไหวแล้ว ทรมารจังค่ะ

บ้านนี้32+3 27 พ.ย เหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับพลิกไปทางไหนก็เจ็บท้องน้อยหายใจไม่ออกอึดอัดมากค่ะ

21/11/63คะ เบื่ออาหารมากๆๆกินน้อย กลางวันก็ไม่ค่อยนอน กลางคืนนอนไม่หลับเฉย สู้ๆเนอะ😊😊

เท้าบวม ปวดหลัง นอนไม่หลับ หายใจไม่ออก เหนื่อยง่าย ปวดท้องน้อยบ้างนิดหน่อย

ปวดเมื่อยปวดท้องน้อยเวลาพลิกตัวลุกอยากนอนหลับยาก..ทรมานสุดๆค่ะบ้านนี้