แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ จัดของพร้อมกันยางงเอ่ยย

แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ บ้านนี้จาก30พ.ย เหลือ20พ.ย แย้ววว เตรียมของหิ้วกันยังคะ ส่วนตัวรู้สึกว่าผ้าของลูกจะหอมมมากกก จัดของไปยิ้มไป มีความสุขเนอะ

แม่ๆบ้านไหน ทีมพฤจิกาบ้างคะ  จัดของพร้อมกันยางงเอ่ยย

บ้านนี้2พ.ยค่ะ พร้อมหมดเรียบร้อย แต่แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลยรอตัวเล็กใจจิขาดแล้วค่า🤣

3พ.ย.ค่ะจัดเตรียมตะกร้าแล้วค่ะอีแม่อยากแตกแล้วค่ะตอนไหนอีลูกจะออกอยากเจอหน้าแล้วค่ะ

3y trước

คิดว่าอยากคลอดเองค่ะ

20พ.ยจ้า พร้อมหิ้วตระกร้าเรียบร้อยแล้ว🤗💗น้ำหนักน้อง3000กรัมแต่ตอนคลอดจะกี่กรัมไม่รุ้

บ้านนี้เพิ่งซักไปค่ะ เหลือแค่ซื้อของใช้เครื่องสุขภัณฑ์ต่างๆของลูก กำหนดคลอด24ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 พ.ย.ค่ะ จัดตะกร้าพร้อมแล้วค่ะ รอนับถอยหลังเจอเจ้าตัวน้อยแล้ว 😍

บ้านนี้กำหนด 20 พ.ย. จัดตะกร้าตั้งแต่เดือนที่แล้ว กลัวจะออกก่อน รอลุ้นทุกวันเลยจ้า 37+3

3y trước

มีเพื่อนแล้ว😍😍 แข็งแรงๆนะคุณแม่

20พย ค่ะ มีอาการเจ็บจี้ดเป้นครั้งๆที่ท้องน้อย และเจ็บจี๊ดเวลาลูดโกงรึท้องแข้ง

28 พย จัดกระเป๋ารอแล้วค่ะ รอแค่น้องเลือกวันแล้วจะมาวันไหน แม่อยากเจอจะแย่แล้ว

บ้านนี้กำหนดวันที่10ค่ะพร้อมหมดแล้วเหลือแต่เจ้าตัวน้อยยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้22พฤศจิกาจัดไว้ตั้งเเต่8เดือนเเร้วจร่ารอลุ้นว่าคลอดก่อนกำหนดหรือปาว

3y trước

วันเดียวกันเลยค่า