ไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

สวัสดีค่ะ ขอปรึกษาแม่ๆ บ้านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ ทำทุกทางแล้วจริงๆค่ะ กินทุกอย่าง ชาหัวปลี ยา แกงเลี่ยง น้ำขิง กินน้ำเยอะๆ ก็ไม่ได้ผล ตื่นเช้ามามีน้ำนมหยด แต่ปั๊มทีได้แค่1-2ออน แค่นั้นเอง บ้านไหนมีวิธีไหนช่วยบอกหน่อยนะคะ อยากมีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยมีค่ะ ทำทุกอย่างเหมือนกัน ปั้มทีได้2-3ออน วันไหนคัดเต้าก็ได้เยอะหน่อย แต่ลูกกินเต้าตอนกลางคืนทุกวัน น้องได้2เดือน18วันแล้วค่ะ