ไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

ทำทุกทาง ก็ไร้วี่แวว

กินน้ำอุ่น.ชาเพิ่มน้ำนมช่วยค่ะ.กินน้ำให้ได้วันละ3ลิตร.มาแน่นอนค่ะ.บ้านนี้เคยกินน้ำเย็นอยุ่ๆไม่ไหลเลยค่ะ..แล้วถ้าไม่มากินยา..ปะสาน้ำนม.ใช้ถุงน้ำร้อนประคบเต้า.อย่าเครียด.เด่วก็มาค่ะ

เข้าเต้า ปั๊มนม ทำตรอไป ทำสม่ำเสมอ อย่าตกรอบค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานอาหารให้ครบ

ทานยาประสะน้ำนมค่ะ กินแกงเลียง ปั๊มบ่อยๆ เดี๋ยวก็มา