ลูกบ้านไหนตัวเหลืองบ้างค่ะ

ลูกต้องเข้าตู้อบตัวเหลืองออกจากอบก็เป็นส่องไฟค่าความเหลืองลดลง...พอออกจากส่องไฟมาอยู่แบบธรรมดา แบบไม่ต้องส่องไฟค่าความเหลืองเด้งขึ้นอีก...ตอนนี้หมอก็ยังไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ....เครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ลองดูคำวินิจฉัยจากคุณหมอนะคะ อย่าเพิ่งกังวลไป ทุกอาการย่อมมีสาเหตุค่ะ