แพ้ท้อง ท้อง3เดือน

อยากทราบว่าแม่บ้านอื่นเลิกแพ้ท้องกันกี่เดือนคะบ้านนี้3เดือนแต่ยังไม่เลิกแพ้ท้องเลย

บ้านนี้ก็ 3 เดือนเหมือนกันค่ะ กว่าจะผ่านมาได้ สู้ๆนะคะ ถ้าไม่ไหวก็ไปหาหมอ คุณหมอจะให้น้ำเกลือ

51m trước

คุณหมอบอกว่ายังอยู่ในช่วงแพ้ท้องค่ะแต่ยังไม่ค่อยรู้สึกดีเลยค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนกว่า อาการน้อยลง แต่ยังคงมีเหม็นอาหาร วิงเวียน เป็นบางวันค่ะ สู้ๆนะคะ 😂

ถ้าไม่ไหวไปหาหมอนะค่ะ อาการแพ้ขึ้นอยู่แต่ละคนค่ะ บ้างคนแพ้ยันคลอด บางคนแพ้3เดือน

บ้านนี้หายแพ้13วีค จ้า กลับมาแพ้อีก2-3วันตอน15วีคละหายแพ้ยาวเลยจ้า

4h trước

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่บางคนแพ้ยันคลอดก็มี

บ้านนี้หายตอน4เดือนกว่าๆเลยค่ะ แพ้หนักเกือบได้นอนให้น้ำเกลือ

แม่บ้านนี้แพ้ทุกๆ3วีคเว้น3วีคเลยค่ะ36วีคยังอ๊วกอยู่เลยค่ะ

3h trước

กินอะไรไม่ได้เลยนอกจากก๋วยเตี๋ยวกับผลไม้แม่ทรมารมาก

บ้านนี้3เดือนกว่าๆค่ะ ค่อยๆดีขึ้นจนหายช่วงจะเกือบ4เดือน

4h trước

เคยกินเม็ดนึงค่ะเวียนหัวมากหลับยาวเลยค่ะ

บ้านนี้ 14 วีคยังไม่มีวี่แววว่าจะหายแพ้ท้องเลยคะ🥹

บ้านนี่ท้อง3เดือนหายเลยค่ะสามีแพ้ท้องแทน🤣

2h trước

ถ้าตามความเชื่อนะคะเขาให้เดินข้ามตัวตอนเขาหลับไม่รู้ตัวค่ะไม่รู้เกี่ยวไหมแต่ทำเนียนเดินข้ามตลอดค่ะ🤣🤣

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้ท้องเลยคะ ถึงมีก็น้อยมาก