เครียดมากเลยค่ะ

เครียดมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้19wค่ะ โดนแม่สามีไล่ออกจากบ้าน เพราะเขาไม่ชอบพ่อแม่เราเขาเลยพรานเกรียดเราไปด้วย ใจก็อยากจะหนีไปไกลใจก็สงสารลูกในท้องกับสามี พึ่งแต่งงานได้สามเดือนเองค่ะ

ลองออกมาอยู่กันเองข้างนอกดูมั้ยคะ ถ้าเป็นความสบายใจก็น่าจะโอเคกว่า เสียค่าเช่าไปก่อน พอลูกคลอด แม่เค้าเห็นหน้าลูกอาจจะคงดีขึ้น เพราะเอ็นดูหลานก็ได้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ