มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด9ต.ค ยังเงียบอยู่เลยคะ เห็นแม่ๆในตตที่กำหนดใกล้เคียงกันแตกไปหมดแล้ว ใครพอมีวิธีเร่งน้องออกไหมคะ

ทางนี้34+6 30ตุลา มีเจ็บเตือนเเล้ว ท้องลงต่ำเเล้ว เดินทีหน่วงจิมิจนต้องนั่งเลยค่ะ ถ้าฝืนคือทรุดเลยเจ็บมาก ปวดหลังท้องเเข็ง 🥹 ได้เเต่บอกลูกว่า รออีก10กว่าวันนะลูก 😮‍💨 ท้องสองค่ะ

กำหนดคลอด9ตุลาเหมือนกันค่ะแต่น้องไม่กลับหัวเลยได้ผ่า7ตุลานี้ค่ะตอนนี้ท้องแข็งไม่หายเลยแข็งนานมากปวดซี่โครงไปหมดเลยคร้า

เราตัดผ่า 9ตุลาด้วย มีอาการท้องแข็ง มีมูกสีขุนๆๆเป็นสิ่งเตือนเจ็บหน่วงๆๆปวดหลัง ปวดตัว ทรมานตอนจะเปลี่ยนท่านอน

18h trước

บ้านนี้พึ่งมีมูกเลือดออกเลยค่ะ กำลังไปหาหมอแล้ว กำหนด9ตุลา เช่นกันค่ะแม่

39+3 วีค 1ตุลายังเงียบยุเลยคะมีแค่อาการปวดหน่วงเหมือน ปจด ร้าวไปที่เอวลงจิมิลงขา พุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นแล้วคะ

11 ตุลา นัดผ่า 27 นี้ค่ะ น้องสายสะดือพันคอแม่ไม่อยากรอนาน หมออนุญาตให้ผ่าได้😊

9 ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ ท้อง 3 แล้ว ยังเงียบอยู่เลย แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 1 ตุลา ผ่าคลอดพรุ่งนี้ค่ะ แม่ไม่อยากรอนานตื่นเต้นมากๆ🤣

13m trước

บ้านนี้คลอด10ตุลาแต่หมนัดผ่า29กันยาค่ะ

กำหนด9ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่า26นี้เองค่ะ😊😊

บ้านนี้5ตุลา ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ มีเเต่ท้องเเข็งบ่อย

บ้านนี้12ตุลาเงียบมากค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยย