เครียดมากเลยค่ะ

ไปซาวน์ดูหมอบอกไม่พบถุงการตั้งครรภ์คิดหนักมากค่ะมีใครเคยเป็นไหมค่ะ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

4y trước

หน้าท้องค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่รึเปล่าค่ะ บ้านนี้ 7 W ซาวด์ทางหน้าท้องไม่เห็น ซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงจะเจอค่ะ น้องยังเล็ก แต่ตอนนี้น้องออกมาป่วนแม่เรียบร้อยแล้วค่ะ

คุณแม่ลองไปตรวจเลือดรึยังคะ แม่บ้านนี้ไปตรวจเลือดก่อนผลออกมาคือตั้งครรภ์ แต่พอไปซาวก็ยังไม่เจอถุงนะคะ อย่าพึ่งคิดมากค่า

4y trước

ตรวจเลือดแล้วค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ. บ้านนี้เจอน้อง6วีค สู้ๆ ขอให้เจอน้องนะคะ

ใจเย็นๆคะแม่รอตรวจดูอีกทีคะแม่