เครียดมากเลยค่ะ

ท้องโตขนาดเเล้วยังไม่ได้บอกใครเลยค่ะเพราะกลัวว่าเขาจะรับไม่ได้ยังไม่ได้ฝากครรภ์ด้วยค่ะไม่มีเงินเลยเครียดค่ะ

เครียดมากเลยค่ะ
1 Trả lời

✌🏻✌🏻✌🏻 รีบไปฝากน๊า รพ.รัฐ ฝากฟรีรึเปล่าถ้าจำไม่ผิด มีสิทธิ์ 30฿ ไหมค่ะ จะได้ยามาบำรุงลูก ลูกจะได้แข็งแรงๆ อยากให้รวบรวมความกล้าแล้วบอกที่บ้านนะคะ สู้ๆนะ