น้องตื่นตอนช่วงดึก

ลูกตื่นตอนช่วงประมาณ ตี2-ตี4 บางวัน ตี2-ตี5 มีวิธีไหนจะทำให้ลูกนอนยาวถึงตี5บ้างครับ น้องกำลังเข้าวัย 6 เดือน

น้องตื่นตอนช่วงดึก

เป็นธรรมดาของเด็กช่วงวัยนี้ค่ะ เมื่อน้องอายุเดือนเพิ่มขึ้น น้องจะปรับเปลี่ยนเวลานอนของน้องเองค่ะ