ตื่นนอนตอนเช้าๆ(ตี4-ตี5)คุณแม่ท่านไหนรู้สึกหิวๆหรือใจหวิวเหมือนจะเป็นลมไหมคะเหมือนหิวข้าวน่ะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เค้ากินน้ำเยอะๆแทนค่ะแล้วไปนอนต่อ กินน้ำเยอะไปก็จะเริ่มดีขึ้นเองค่ะ

หานมรองท้องนะคะจะได้ดีขึ้น

3y trước

ขอบคุณนะคะ