น้องตื่นตอนช่วงดึก

ลูกตื่นตอนช่วงประมาณ ตี2-ตี4 บางวัน ตี2-ตี5 มีวิธีไหนจะทำให้ลูกนอนยาวถึงตี5บ้างครับ น้องกำลังเข้าวัย 6 เดือน

น้องตื่นตอนช่วงดึก

บ้านนี้น้อง4เดือน23วันค่ะ​ ตอนกลางคืนน้องนอน3ทุ่มกว่า​ ตื่นครั้งแรกตี1ตี2​ ครั้ง2ไม่ตี4ก็ตี5ค่ะ

บ้านนี้2เดือน8วัน นอน2-3ทุ่มตื่น10โมงเช้าคะ (น้องร้องกินนมแค่ช่วงตี5คะ ได้กินก้หลับต่อยัน10โมงคะ)

3y trước

ดีจังค่ะอยากให้ลูกนอนยาวแบบนี้บ้างจังตอนรี้แม่เพลียมากลูกชอบตื่นกลางดึกแล้วยาวถึงเช้า😭

บ้านนี้โชคดีค่ะ ฝึกนอนเป็นเวลาหลับยาวทุกคืนจะตื่นดิ้นๆแค่2-3ครั้งเอานมป้อนหลับต่อ🙂

ให้น้องกินข้าวให้อิมพอดีบ้านนี้น้องหลับทังคืนตื่นตี่5คะกลางดึกน้องไม่ตื่นเลยคะ

เห็นหน้าน้องแล้วใจละลายเลยค่า น่ารัก น่าชังมากๆๆ (แม่บ้านนี้ยังไม่คลอดนะคะ)​^^

บ้านนี้นมหลุดปากไม่ได้จ้า ดิ้นทั้งคืนเลย 12 นี้ ครบ 6 เดือน

ลองไห้น้องนอนช่วงกลางวันน้อยลงนะคะ เพื่อจะดีขึ้นค่ะ

6y trước

เคยลองแล้วครับแต่ก็เหมือนเดิม

บ้านนี้ตื่นก้เอานมให้ทาน แล้วน้องก้หลับต่อนะคะ

น่ารักจังลูกเอ๋ย อยากหอมสักทีใจละลายเลยค่ะ😍

ให้น้องตื่นกลางวันค่ะ หลับก็ต้องคอยปลุก