แม่ๆบ้านไหนตื่นเช้าบ้างคะ ตี4 ตี5 ก็ตื่นแล้วค่ะ หิวจนต้องตื่นค่ะ ทั้งๆที่ง่วงอยู่

แต่เวลากินก็กินน้อย ถ้วยเล็กๆก็อิ่มแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะคุณแม่ เค้าเป็นตั้งแต่ไตรมาสสองมา บางทีก็ตื่นมาดึกๆค่ะ หิวค่ะ ได้นมสักแก้วคือดีมากๆค่ะ^^

เป็นเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ เป็นเหมือนนาฬิกาปลุก จะตื่น ประมาณ 05:50 เกือบทุกวันเลยคะ ตื่นเพราะหิว

บ้านนี้ตื่น8โมงครึ่ง7โมงครึ่งถ้าวันไหนอากาศเย็นสบายก้10โมงเรยหิวก้ลุกมากินนมแร้วนอนต่อ

เป็นเหมือนกันจ้า เลยต้องมีพวกแครกเกอร์ติดบ้าน หรือพวกผลไม้เอาไว้แก้หิวค่ะ

เหมือนกันค่ะ​ ตื่นมาตี3หิวมากแต่ทานน้อยๆก็อิ่ม​ แล้วนอนไม่หลับอีกเลย

เหมือนกันค่ะตื่นตอนไหนหิวตอนนั้นส่วนมากหิวตอนตี5 6โมงเช้าค่ะ 💜

บ้านนี้ ตื่นมาถ่ายทุกเช้าเลยค่ะ และหิวมาก เลยต้องตื่น 😂😂😂

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ ตื่นตี4ตี5 แล้วก็นอนไม่หลับเลยคะ

บ้านก็เป็นอยากจะตื่นสายๆมั่งดันหิวแต่เช้าต้องรีบตื่น😅

บ้านนี้หิวกลางดึกตื่นมากินกล้วยแล้วนอนต่อค่ะ^^