ภาวะหลังคลอด

มีแม่ท่านไหนเป็นภาวะเศร้าชั่วคราวหรือภาวะโรคซึมเศร้าหลังคลอดบ้างมั้ยคะ พอดีเรากำลังสงสัยตัวเองว่าจะเข้าสู้ภาวะนี้หรือป่าว คลอดน้องมาได้5วันแล้วคะ ตอนนี้อยู่ๆก็มีอาการนอย อ่อนไหว ร้องไห้น้ำตาพรากเลยคะ แม่ท่านไหนมีใครมีประสบการณ์บ้างคะแนะนำหน่อยคะ ต้องทำยังไงดีคะ

ภาวะหลังคลอด

เป็นค่ะ นิดนึงก็ร้อง น้อยใจสามีไม่กอดเหมือนแต่ก่อน5555 แต่อย่าไปนึกถึงอะไรเศร้าๆเยอะนะคะ จะดีขึ้นค่ะ เล่นกับลูก มองลูกบ่อยๆค่ะ สู้ๆนะคะจะผ่านไปค่ะ