หลังคลอด

คลอดน้องมาได้29 วันแล้วคะ น้ำคาวปลาตอนแรกก็สีออกน้ำตาลจางๆไปแล้วแต่มาเมื่อวานนี้กับมีเลือดออกเป็นสีแดงสดวันนี้ก็เป็นสีแดงสดพร้อมมีลิ่มเลือดออกมาสาเหตุเกิดจากอะไรคะ...ท้องแรกไม่เคยเป็นเลยคะเพิ่งจะมาเป็นท้อง2 คะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้ำคาวปลา มันมาๆหายๆ กว่าจะหายสนิทก้เกือบสองเดือนค่ะ

5y trước

คะ ขอบคุณมากเลยนะคะนึกว่าจะมีเราเคสแรก ตกใจมากคะ🤗