ลูกชายแม่

บ้านอื่นเค้าออกกันหมดแล้วนะคะลูก เมื่อไหร่ลูกจะออกมาอยู่กับแม่สักที ทีม ก.ค แม่ๆคนไหนทีม ก.ค แต่ยังไม่คลอดกันบ้าง

ลูกชายแม่

ยังค่ะ 39+3 ลูกสาวยังเงียบมาก กระตุ้นคลอดแล้วหนึ่งครั้ง ยังเงียบค่ะ

4y trước

ขนาดแม่ยังเงียบ นี่ไม่มีเสียงเลย555

บ้านนี้ 17 ก.ค เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว ไม่ยอมออกมาสักที ลูกชายจ้า

4y trước

นี่ก่เตือนมา2อาทิตแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้19ก.ค ยังเงียบกริ๊บยุเลยคะแม่ แม่อยากแตกมากอึดอัดไปหมด

4y trước

ไม่ต่างกันเลยแม่

ของแม่บ้านนี้ นัดผ่า 23 ค่ะ ไม่มีวี่แววเหมือนกันจ้าเงียบมาก

บ้านนี้ก็ปวดท้องนิดๆปั้นๆคลายๆค่ะ นับวันรอเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ เจบเตือนบ่อยมากแต่ยังไม่มีวี่แววที่จะออก

กำหนดวันนี้คะ เงียบกริบ พรุ่นี้เช้ามีนัดกับคุณหมอจ้า

กำหนด29มีเจ็บเตือนแต่น้องไม่ยอมออกมาเจอหน้าแม่ เห้อออ

22 กค คร้าายังไม่มีอะไรเคลื่อนไหวเลย อยากเหนน่าแล้ว

กำหนด 24 ก.ค. ค่ะเห็นคนอื่นคลอดแล้ว อยากคลอดบ้าง 😢