สวัสดีค่ะ ขอดูรูปซาวด์ 4มิติ ของเจ้าตัวน้อยแต่ล่ะบ้านหน่อยจ้า

บ้านนี้ได้ลูกสาว ซาวด์ตอน27+1วีคจ้า กำหนดคลอดเดือนตุลาคม คุณหมอบอกน้องแก้มเยอะมาก แต่ไม่มีดั้ง🤣

สวัสดีค่ะ ขอดูรูปซาวด์ 4มิติ ของเจ้าตัวน้อยแต่ล่ะบ้านหน่อยจ้า

บ้านนี้ 17 ตุลาคมครับผม ผู้ชายครับ ป้าหมอบอกผมดั้งโด่งไม่เหมือนลูกคนไทยเลยครับ 😂😂😂 บ้านนี้ว่าจะไปซาวด์ 4D อยู่ครับ

เด็กๆน่าเกลียดน่าชังทุกคนเลยค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และตัวน้อยนะค่ะ

ซาวด์ตอน27วีคเหมือนกันเลย ผู้ชายคับปิดหน้าปิดตา แก้มเยอะเหมือนกันคับ☺️🥰👶🏻

ซาวตอน27w ค่ะ ผู้หญิง น้องนอนหันข้างเลยไม่ค่อยเห็น แถมขี้อายด้วยค่ะ ตอนนี้30w 1d

บ้านนี้ได้ลูกชาย ซาวด์ตอน22+1สัปดาห์ ตอนนี้ 27+3แล้วกำหนอดคลอดตุลาค่ะ

4y trước

เห็นค่ะถ้าน้องไม่เอาแขนบังหน้า😊

บ้านนี้ลูกสาวค่าาา ซาวด์ตอน 29+5w กำหนดคลอด 16 กันยาค่ะแม่

ซาวตอน29+1วีค ชายค่ะ ตอนนี้33+2วีคแล้ว กำหนดคลอด11กันยา

4y trước

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่😍

อันนี้ภาพ​ซาวด์​ตอน​24wค่ะ ปัจจุบัน​31wแล้วค่ะ

บ้านนี้ 30+1วีคแล้ว ยังไม่ได้ซาว 4 มิติเลยค่ะ

ซาวด์ตอน 27 w จ้า ตอนนี้ 29 w กำหนดคลอด ต.ค จ้า