แม่ๆคนไหนซาวด์ 4 มิติ แล้วบ้างคะ

4มิติ แก้มจะแตกกกแล้ว ซาวด์ตอน 34w คะ

แม่ๆคนไหนซาวด์ 4 มิติ แล้วบ้างคะ

บ้านนี้น้องไม่ให้ดูคะหันหนีตลอดเลยเห็นเเค่นี้ซาวด์ตอน21+6วิคคะได้ผู้หญิงคะ

น้ำหนักเท่าไหร่คะ​ 34วีคเหมือนกัน​ หมอนัดวันที่29ค่ะ

อันนี้ซาวน์แบบธรรมดาจ้า แต่ดันเห็นชัดกว่าแบบ 4 มิติ 😅

4y trước

ต้องบอกหมอด้วยป่าวค่ะว่าอยากให้ได้ภาพหน้าน้องแบบนี้ไปซาวด์ ไม่เคยเห็นชัดเลย

โห ชัดมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ซาวตอน 31W4D ค่ะ แก้มจะแตกแล้ววว ตอนนี้จะ 35W แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน27วีคค่ะ แก้มกำลังจะมาแล้วค่ะ🥰☺️

32w น้องเอามือบังหน้าเห็นไม่ค่อวชัดเลย😂😂

เห็นชัดมากเลยคะอยากซาว4มิติบ้างจัง

ต้องทำยังไงถึงจะซาวด์4มิติได้ค่ะ

4y trước

ราคาเท่าไหร่คะซาวแบบนี้

35w5d คุณหมอซาวให้ทุกเดือนเลยค่ะ