รูปซาวด์4มิติ 27 วีค

ขอดูรูปซาวด์4มิติ 27 วีคของแม่ๆได้ไหมจ้า

ปกติคุณหมอบอกว่า 4 มิติ ควรทำตอน 29W เป็นต้นไปค่ะ นี่ของเราตอน 29W จ้าาา ตอนนี้น้องจะครบขวบวันที่ 4 พ.ย. นี้แล้ว

4y trước

กี่บาทหรอค่ะ

ซาวด์ตอน27วีคค่ะ ผู้ชาย👶🏻แก้มมาแล้วคับ🥰น้องกลับหัวลงแล้วค่ะ

30วีค ค่ะ ค่าซาว1,000บาทค่ะที่คลินิกที่ฝากท้องผู้ชายค่ะ

นี่จ๊ะ แต่ตอนนี้32 วีคกว่าๆรอ ซาวด์อีกที 34 วีค

ซาวเเบบนี้กี่บาทค่ะเเม่ๆ

28วีค กับ 34 วีค คร่า

บ้านนี้30Wลูกชายจ้า

บ้านนี้ตอน 27 w จ้า

27 week , ค่ะ ผู้ชาย 😊👶

ลูกชายจ้า 27 วีค