แม่ๆคะท้องแบบนี้น่าจะชายหรือหญิงค่ะแม่บ้านนี่อยากได้หญิงมากๆ #คนเเรกลูกชายคนที่สองอยากได้หญิง 🤣🤣🤣

แม่ๆคะท้องแบบนี้น่าจะชายหรือหญิงค่ะแม่บ้านนี่อยากได้หญิงมากๆ#คนเเรกลูกชายคนที่สองอยากได้หญิง เดาๆหน่อยจ้า🤣🤣🤣29+4 สัปดาห์ค่ะ #กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

แม่ๆคะท้องแบบนี้น่าจะชายหรือหญิงค่ะแม่บ้านนี่อยากได้หญิงมากๆ #คนเเรกลูกชายคนที่สองอยากได้หญิง 🤣🤣🤣

ไม่แน่ใจนะคะ ของเราท้องคนแรกหมอซาวว่าผู้หญิงสะดือตูนออกมา ท้องที่สองหมอซาวก็ผู้หญิงสะดือก็ตูนออกมาเหมือนเดิม หรือแล้วแต่คนก็ไม่รู้คะซาวน่าจะชัดเจนสุดคะแม่

รพ.ที่ฝากครรค์ยังไม่บอกเพศค่ะ ของอิแม่ไปซาวด์ที่คลินิกเอง รู้เลยค่ะแม่ จะได้ซื้อของถูก 29+6ค่ะ ขอให้ได้ลูกสาวนะคะ🥰

ที่จริงต้องซาวด์ดูนะคะ แต่ถ้าให้เดา ขอเดาว่าผู้หญิงค่ะ

2y trước

ขอให้สมหวังนะคะ

ต้องลองไปซาวด์ดูนะคะ

ญ 80%คะ

2y trước

ขอให้เป็นหญิงที่คะแม่อิอิ